Roulette

     Roulette เกมรูเล็ต ที่จริงแล้วเกม รูเล็ตออนไลน์ จะมีชื่อว่า Roulette ที่มีชื่อภาษาอังกฤษ เพราะว่า การ เล่นรูเล็ตนี้ มันนิยมมาตั้งแต่ต่างประเทศ แล้วมาเข้าไทย คนไทยจึงมานิยมเล่นกัน เพราะมันเล่นง่าย ได้เงินเยอะมากๆ จ่ายสูงสุดถึง 50 เท่าเลย และมีวิธีเล่นหลายแบบมาก อัตราจ่ายก็ต่างกัน ตั้งแต่ 1-50 เท่าเลย

     เกมนี้เป็นเกมวงล้อ ที่จะมีวงล้อกลมๆ มีเลขทั้งหมดตามโต๊ะนั้น มีทั้งหมด 3 แบบ คือ โต๊ะ 12 โต๊ะ 24 และ โต๊ะ 36 ตามตัวเลขนั้น แต่ละโต๊ะก็มีามตัวเลข มี 3 ขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ตามลำดับ อยากได้เยอะก็แทงโต๊ะใหญ่ เกมนี้อัตราจ่ายเยอะ แทงหลายเลขได้เลย เอาที่ชัวว่าได้แน่นอน

     การเล่นแบบนี้ก็มีการแทงหลายแบบ มากถึง 4 แบบ คือ แทงตัวเลขตามโต๊ะ และเลข 0 ด้วย แบบสองคือแทงสี จะมีสีดำและสีแดง แบบที่ 3 คือ แทงเป้นกลุ่ม แต่ละโต๊ะจะแบ่งเป็นสามกลุ่ม และแบบสุดท้ายก็ คือ จะแทงเป็นแบบแถว นับแถวทางแนวนอน จะมี 3 แถว เท่านั้น

     ที่บอกว่าเกมนี้จ่ายสูงสุดถึง 50 เท่า คือการทายตัวเลข 0 หากลูกเหล็กที่โยนลงไป แล้วไปลงเลข 0 คนที่แทงเลข 0 จะได้อัตราการจ่าย 50 เท่า เช่น แทง 1000 บาท เมื่อชนะ จะได้เงินเพิ่มอีก 50,000 บาทเลยทันที เห็นไหมล่ะว่ามันได้เยอะ มันได้เยอะจริง แต่มันไม่ออกบ่อยขนาดนั้น

     สรุป คือ การ เล่นรูเล็ต นั้น ที่คนมักชอบเล่นกัน เพราะมันเล่นง่าย ได้เงินง่าย แทงได้หลายยเลขเพื่อกันพลาด ยิ่งแทงยิ่งมีโอกาส ยิ่งเล่นเยอะเท่าไหร่ ก็จะได้เยอะมากเท่านั้น แต่เกมนี้ก็เริ่มต้น 10 บาทเท่านั้น แทงตัวเลขตามใจเราเลย ชอบตัวไหนแทงตัวนั้น เพราะถ้าถูกมา มันก็คุ้มเหมือนกัน

Roulette ทำไมต้องเล่น รูเล็ตออนไลน์

     ที่เราต้องเล่น วิธีเล่น น้ํา เต้า ปู ปลา กระดาษ รูเล็ตออนไลน์ ก็อย่างที่บอกไป ว่ามันเล่นง่าย ได้เงินง่ายด้วย และมันจ่ายเยอะนี่แหละที่เป็นจุดเด่นของมันเลย เล่นไม่ยากมากด้วย ใครก็เล่นได้ กติกาไม่เยอะ เข้ามาแปปเดียวก้เข้าใจแล้ว อยู่ที่ว่าเราอยากเล่นหรือเปล่า เพราะเกมมันใช้เวลาสักหน่อย ต้องรอลูกเหล็กหยุดหมุน

     เกมนี้ เกม รูเล็ตออนไลน์ ดีลเลอร์ จะโยนลูกเหล้กในวงล้อ เมื่อลูกเหล็กหยุด ถ้าอยู่ที่เลขไหน เลขนั้นจะชนะ ส่วนอยู่แถวไหนแนวนั้น แถวนั้นก็จะได้ ถ้าอยู่ในกลุมไหนตามตาราง กลุ่มนั้นได้ได้เงินไป ส่วนสี ก็ดูตามตัวเลขได้เลย เพราะแต่ละเลขนั้น จะมีสีให้ดูอยู่ จะบอกเลยว่าเป็นสีดำ หรือสีแดง

     เราเล่นเกมนี้ มันอาจจะยากสักหน่อย แต่ถ้าได้เงิน มันก็ได้เยอะมากๆเช่นเดียวกัน และมันคุ้มค่าแก่การได้ ได้ทีเดียวก็มีตังเลยล่ะ ก็อย่างที่บอกไป ว่ามันจ่ายสูงสุดถึง 50 เท่า ไม่มีที่ไหนจ่ายขนาดนี้เลย ขนาดเกมดังอย่าง บาคาร่า ยังจ่ายสูงสุดเพียงแค่ 11 เท่าเอง บอกเลยว่า คุ้ม

     เล่นแล้วเราต้องคิด คิดว่าทำไงจะได้เงิน เล่นให้ชนะ ชนะแล้วเราจะสนุกกับมัน เมื่อสนุก เราก็จะชอบ และเล่นมันไปเรื่อยๆ ไม่มีเบื่อเกมนี้อย่างแน่นอน แต่เกมนี้เล่นยังไงก็ไม่มีเบื่อแน่นอน ระหว่างรอลูกเหล็กหยุด เราสามารถทำอย่างอื่น ควบคู่กันไปได้ เรียกว่าใช้เวลาคุ้มเลยล่ะ

     สรุปคือ เราจะเล่นยังไงก็ได้ ทำยังไงก็ได้ ให้เราได้เงิน ให้ได้เยอะที่สุด เยอะที่เราจะทำได้ เพราะมันเล่นง่าย แทงได้หลายเลข และจ่ายให้เยอะด้วย พูดได้ว่ามันคุ้มค่ากับการเล่น ได้เยอะสุดก็ โต๊ะใหญ่เลย เป็นโต๊ะที่มี 36 ตัวเลข ยิ่งมีเลขเยอะ ยิ่งได้เยอะ กลับกันก็ยากมากขึ้นไปด้วย

Rouletteเล่นรูเล็ต ดียังไง ?

     เล่นรูเล็ต มันก็มีข้อดี คือได้เยอะนี่แหละ http://ufabetravel.comufabetravel และแทงง่าย แทงกี่เลขก็ได้ เพราะถ้าถูก มันก็คุ้ม อย่างเช่น มี 36 เลข แทงไป 20 ตัวเลข ถ้าเราชนะ เขาจะจ่าย 36 เท่า เราก็ได้กำไรมาแล้ว 16 เท่า ต่างจากเกมอื่นๆที่มี 2 ฝั่ง เลือกแทงแค่ฝั่งเดียวเท่านั้น และมีอัตราจ่ายน้อยมากๆ กว่าจะได้เงินเยอะก็นานเลยทีเดียว

     อย่างที่บอกข้างต้น ว่าการแทง รูเล็ตออนไลน์ เทคนิค น้ำเต้าปูปลา นั้น มันมีโต๊ะ 3 ขนาด คือ เล็กก็ โต๊ะ 12 , กลางก็ โต๊ะ 24 และ ใหญ่ก็ โต๊ะ 36 ใครชอบความท้าทายแบบไหน ก็เลือกเล่นแบบนั้นไปได้เลย ตามที่ชอบ ชอบเสี่ยงมากก็โต๊ะใหญ่ ชอบเสี่ยงน้อยก็โต๊ะเล็ก แต่อัตราการจ่าย ก็จะอยู่ที่ความเสี่ยงเช่นกัน เสี่ยงมากจ่ายมาก เสี่ยงน้อย ก็จ่ายน้อย

     ในการ เล่นรูเล็ต ไม่มีใครได้เสมอไป มีได้บ้าง เสียบ้าง ถ้านับแล้ว เล่นหลายๆวัน มันก็ต้องได้เยอะกว่า ถถ้าหากเราเสียแล้วเลิก ถ้าเสียแล้วเติมไปอีก ยังไงก็ขาดทุนแน่นอน พยายามอย่าให้ขาดทุนเกินงบ ได้กำไรตามเป้าก็พอ งบหมดก็พอ เอาตามเป้าหมายของเรา เพราะเราเล่นอีกวันไหนก็ได้ตามสะดวกเลย

     สรุป คือ เกม รูเล็ตออนไลน์ หรือRouletteเป็นเกมที่จ่ายเยอะมากๆ น่าจะเยอะสุดในโลก ในเกมอื่นๆแล้ว มีโต๊ะ 3 ขนาด คือ โต๊ะ 12 , โต๊ะ 24 และ โต๊ะ 36 ตามลำดับ เล็ก กลาง ใหญ่ และ มีการแทง 4 แบบ ก็คือ การแทงตัวเลข ตามโต๊ะเลย ตามตัวเลข และจะมีเลขพิเศษ 1 ตัว คือ 0 ต่อไปก็เป็นการแทงสี แทงเป็นกลุ่ม และแทงเป็นแถวนั่นเอง

หากสนใจอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://tangball7m2010.com/

Leave a Comment